Đông Triều có 14/14 giáo viên dự thi đạt danh hiệu giáo viên tiểu học chủ nhiệm lớp giỏi cấp tỉnh, năm học 2020 – 2021

Sáng ngày 12/11/2021 Sở GDĐT tỉnh Quảng Ninh tổ chức tổng kết Hội thi giáo viên tiểu học chủ nhiệm lớp giỏi cấp tỉnh, năm học 2020-2021, với hình thức trực tuyến.


     Ngành GD&ĐT thị xã Đông Triều có 14/14 giáo viên cấp tiểu học tham gia và đạt danh hiệu Giáo viên chủ nhiệm tiểu học giỏi tiểu học tại Hội thi giáo viên tiểu học chủ nhiệm lớp giỏi cấp tỉnh, năm học 2020 – 2021 trong đó có 02 giáo viên đạt thành tích xuất sắc tại Hội thi được Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tặng Giấy khen.

     Dự Hội nghị tại điểm cầu Phòng GD&ĐT Đông Triều có đồng chí Phạm Thị Thanh Tâm - Trưởng phòng GD&ĐT, các đồng chí là cán bộ chuyên môn phụ trách cấp tiểu học, các đồng chí trong Ban giám khảo và các giáo viên đạt danh hiệu giáo viên tiểu học chủ nhiệm lớp giỏi cấp tỉnh, năm học 2020 – 2021.

     Hội thi năm nay, toàn tỉnh có 129 giáo viên tham gia dự thi, đây là những giáo viên đang trực tiếp làm công tác chủ nhiệm lớp tại các trường có cấp tiểu học trên địa bàn tỉnh. Tham gia hội thi, các giáo viên phải trải qua 2 phần thi, phần thi thứ nhất trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chủ nhiệm lớp của cá nhân tại cơ sở giáo dục nơi giáo viên đang làm việc theo hình thức thuyết trình, phần thi thứ hai thực hành tổ chức một hoạt động giáo dục tại thời điểm diễn ra hội thi. Hai nội dung tại Hội thi đã diễn ra sôi nổi, các thí sinh tham gia Hội thi được Ban giám khảo đánh giá có chất lượng chuyên môn cao.

     Thị xã Đông Triều có 14 giáo viên xuất sắc đến từ 13 trường tiểu học trên địa bàn thị xã tham gia Hội thi. Kết quả 14/14 giáo viên đều đạt danh hiệu Giáo viên tiểu học chủ nhiệm lớp giỏi cấp tỉnh năm học 2020-2021, trong đó có 02 giáo viên đạt thành tích xuất sắc tại Hội thi được Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tặng Giấy khen đó là thầy Nguyễn Tiến Vũ – giáo viên trường TH Hồng Thái Đông; cô Lê Thị Bích Hà  – giáo viên trường TH Quyết Thắng.

     Hội thi giáo viên tiểu học chủ nhiệm lớp giỏi cấp tỉnh là cơ hội để tôn vinh các giáo viên chủ nhiệm lớp có nhiều sáng tạo, tâm huyết với nghề và cũng là dịp để các giáo viên tiểu học có dịp giao lưu, học hỏi, trao đổi, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ sư phạm; nâng cao năng lực xử lý tình huống sư phạm trong quá trình giáo dục học sinh, từ đó góp phần nâng cao chất lượng công tác chủ nhiệm lớp, nâng cáo chất lượng giáo dục trong các nhà trường.

     Kết quả của Hội thi sẽ được lan tỏa tới tất cả các trường học trên địa bàn thị xã và là động lực phấn đấu cho toàn thể giáo viên của ngành, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của các trường trên địa bàn thị xã.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị tổng kết:

Toàn cảnh Hội nghị từ điểm cầu Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều

 

Đồng chí Phạm Thị Thanh Tâm – Trưởng phòng GD&ĐT trao giấy chứng nhận cho các giáo viên

 

Đồng chí Phạm Thị Thanh Tâm – Trưởng phòng GD&ĐT tặng hoa chúc mừng các giáo viên

 đạt thành tích tại Hội thi

 

Đồng chí Phạm Thị Thanh Tâm – Trưởng phòng GD&ĐT trao Giấy khen

của Giám đốc Sở GDĐT cho cô giáo Lê Thị Bích Hà

 

 

Bộ phận chuyên môn Tiểu học


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Tin mới nhất