TRƯỜNG THCS NGUYỄN DU TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CHUYÊN ĐỀ “CHIẾN THUẬT DẠY VÀ HỌC TÍCH CỰC TRONG LỚP CÓ ĐÔNG HỌC SINH ”

Trong không khí của những ngày cuối thu, hướng tới kỉ niệm 37 năm Ngày nhà giáo Việt Nam, thực hiện kế hoạch năm học 2019-2020, kế hoạch hoạt động chuyên môn tháng 11, hôm nay, vào lúc 13h 30, trường THCS Nguyễn Du long trọng tổ chức Hội nghị chuyên đề " Chiến thuật dạy và học tích cực trong lớp có đông học sinh".

       Về dự với hội nghị, có các đồng chí Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng ,giáo viên của các trường THCS trong cụm II, trường THCS Mạo Khê II, THCS Thủy An. 

 

Đại diện BGH các trường THCS Khu vực II chúc mừng  Hội nghị chuyên đề nhà trường

 

Đại diện BGH trường THCS Mạo Khê 2 tặng hoa chúc mừng Hội nghị chuyên đề nhà trường

 

Đại diện BGH trường THCS Thủy An tặng hoa chúc mừng Hội nghị chuyên đề nhà trường

      Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trần Thị Ánh Tuyết – Hiệu trưởng nhấn mạnh: Hội nghị chuyên đề của nhà trường lần này nhằm chia sẻ những kinh nghiệm về cách thức tổ chức hoạt động dạy và học trong các lớp đông học sinh đảm bảo huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh, không bỏ quên học sinh nào trong lớp.  và quan trọng hơn là thông qua hội nghị chuyên đề để các đồng chí lãnh đạo, các đồng chí giáo viên các trường gặp gỡ, giao lưu, để cùng nhau đưa ra ý kiến hay và hiệu quả nhất nhằm đẩy mạnh, nâng cao chất lượng giảng dạy trong nhà trường.

Đ/c Trần Thị Ánh Tuyết-Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Hội nghị chuyên đề

 

 

Đ/c Trần Thị Ánh Tuyết-Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa cho các đồng chí báo cáo và giảng dạy tại Hội nghị chuyên đề

 Các đồng chí cán bộ giáo viên cùng tham dự trực tuyến 02 tiết dạy minh họa của bộ môn toán 6 và GDCD 9   
 Một số hình ảnh của các tiết dạy minh họa:

Đ/c Trần Thị Thu Phương ​với tiết dạy môn Toán 6: Tiết 29" Ước chung và bội chung" .

 

Các thầy cô dự giờ qua đường truyền trực tuyến tại phòng họp ảo

Đ/c Bùi Thị Ngọc Anh với tiết dạy môn GDCD 9: Bài 7 "Kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc".

 

 

      Kết thúc các tiết dạy minh họa, các thầy cô tham gia thảo luận và chia sẻ  kinh nghiệm  cũng như các cách làm hay, hiệu quả trong công tác giảng dạy của mình tại các nhà trường để đồng nghiệp cùng áp dụng.

     Hội nghị chuyên đề của trường THCS Nguyễn Du khép lại trong niềm vui, hân hoan của học sinh và các thầy cô trước thềm hướng về ngày hội của những" Người đưa đò". Chuyên đề kết thúc khép lại một buổi sinh hoạt chuyên môn với những vấn đề thiết thực đang đặt ra trong nhà trường nói riêng và nghành giáo dục Thị xã Đông Triều.

CTV- Thu Liễu


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Tin mới nhất